PHỤ TÙNG XE TẢI DONGBEN

PHỤ TÙNG XE TẢI DONGBEN | GIÁ PHỤ TÙNG XE TẢI DONGBEN

Chúng tôi cung cấp phụ tùng thân vỏ cabin tập trung vào hai dòng sản phẩm chính là Dongben bán tải X30 và Dongben tải từ 710kg – 870kg như: ba đờ xốc trước sau, cánh cửa, cabin tổng thành, tai ốp lốp và các loại ga lăng cản trước chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu mua phụ tùng oto dongben liên hệ: 0902 866 858 để đặt hàng (nhiều phụ tùng nên không post hết lên được).

PHỤ TÙNG THÂN VỎ:

Chúng tôi cung cấp phụ tùng thân vỏ cabin tập trung vào hai dòng sản phẩm chính là Dongben bán tải X30 và Dongben tải từ 710kg – 870kg như: ba đờ xốc trước sau, cánh cửa, cabin tổng thành, tai ốp lốp và các loại ga lăng cản trước chất lượng tốt.

Phụ tùng thân vỏ Dongben

PHỤ TÙNG KHUNG GẦM:

Phụ tùng khung gầm bao gồm các chi tiết làm cho xe hoạt động một cách vững vàng và êm ái có thể giúp xe chuyên chở được khối lượng hàng dưới 1000kg mà không làm ảnh hưởng tới cảm giác lái và an toàn khi lưu thông trên đường.

PHỤ TÙNG ĐIỆN:

Phụ tùng điện Dongben bao gồm các loại như: Bô bin đánh  lửa, Dây cao áp, máy phát, …. hoạt động bền bỉ trong điều kiện thời gian dài và điện áp cao sẽ làm quý khách hoàn toàn yên tâm trên những cung đường.

Phụ tùng điện Dongben

PHỤ TÙNG HỘP SỐ:

Hộp số là bộ phận dẫn động từ động cơ ra các bánh xe giúp xe có thể di chuyển ở các tốc độ và các loại đường khác nhau, phụ tùng hộp số bao gồm các bánh răng được làm từ kim loại tốt giúp quá trình thay đổi tốc độ theo tải trọng và địa hình được êm ái nhất.

Phụ tùng hộp số Dongben

PHỤ TÙNG GƯƠNG ĐÈN

Gương đèn là những bộ phận bên ngoài giúp xe lưu thông an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cho xe đặc biệt với dòng xe tải nhẹ Dongben có thiết kế đẹp mắt như các dòng châu âu.

Phụ tùng gương đèn Dongben

Để được tư vấn và mua được sản phẩm Phụ tùng xe tải nhẹ Dongben chất lượng tốt giá cả cạnh tranh xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *