CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM XE DOTHANH AUTO TẠI THÁI NGUYÊN

Tiếp nối những thành công của những lần “Lái và cảm nhận xe mới tải trọng cao 2018” của DOTHANH AUTO tại các tỉnh thành phía bắc: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Phúc ,Phú Thọ…. Ngày 14/07/2018 DOTHANH AUTO phối hợp cùng AUTO ĐÔNG NAM tiếp tục thực hiện chương trình “Trải nghiệm tất cả các sản phẩm ô tô mới nhất” Tại Km6 – Đường Mới Đi Bắc Kạn – Sơn Cẩm – Thái Nguyên.
Chú trọng tập trung phát triển các công nghệ mang lại cảm giác lái hoàn hảo là mục tiêu ĐÔ THÀNH AUTO luôn hướng đến. Trong đó, mỗi mẫu xe đều được phát triển để truyền tải “Niềm vui cầm lái” rất đặc trưng của ĐÔ THÀNH AUTO đến với khách hàng. Thực tế, kết quả điều tra ý kiến khách hàng cũng cho thấy sự bền bỉ, chất lượng, tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu của các mẫu xe Đô Thành là những yếu tố đem lại sự hài lòng cao nhất.

Auto Đông Nam Chuẩn bị chương trình vào 6h30.

Tại mỗi trạm dừng chân, Auto Đông Nam tổ chức cho người tiêu dùng được đích thân lái thử và trải nghiệm các dòng xe chất lượng, an toàn, bền bỉ, tiện nghi: xe tải nhẹ Dothanh IZ49, Dothanh IZ65 Gold và các dòng xe nâng tải Hyundai HD120SL 8 tấn, Hyundai New Mighty 2017 7 tấn. Cùng với những tính năng vượt trội và hiệu quả kinh tế mang lại, các dòng sản phẩm đã chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình trên thị trường và là những dòng xe bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại.

Chỉ 15  phút sau chúng tôi đã nhận được sự quan tâm của anh Lợi, người đăng ký lái thử xe tải IZ65 Gold

 Khách hàng đến tham dự và trải nghiệm xe DOTHANH AUTO.

                                              Giới thiệu cho khách hàng về xe DOTHANH AUTO.

 Cám ơn anh Lợi đã dành thời gian tham gia chương trình.

Với mục tiêu Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị sản phẩm, dịch vụ cũng như những lợi ích mà xe tải DOTHANH AUTO mang lại, chương trình trải nghiệm xe và giới thiệu sản phẩm được AUTO ĐÔNG NAM thực hiện di động tại chợ rau Túc Duyên vào đêm hôm đó.

                                                            1h30 đoàn xuất phát đi làm chương trình.

                                               Mang sản phẩm tới từng gian hàng của người tiêu dùng.

                                                     Thu Mến không ngại mưa gió giới thiệu sản phẩm.

                                               Dành cho những khách hàng không có thời gian.

                                                          Mang lợi ích đến  tay khách hàng.

                                         Đưa những sản phẩm “chất lượng Nhật cho người Việt” tại chợ Túc Duyên.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Dothanh Auto, trong dịp này khách hàng sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ khi mua xe Dothanh IZ65 và Mighty HD120SL đồng thời có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia các hoạt động khác tại sự kiện.

Tạm biệt Thái Nguyên..!
     

Chương trình “Lái và cảm nhận xe mới tải trọng cao 2018” của DOTHANH AUTO chặng tiếp theo sẽ là: Hà Nội – Hòa Bình – Sơn La diễn ra từ ngày 17/7 – 22/7/2018.

Chi tiết về chương trình, đăng ký tham gia lái thử quý khách vui lòng liên hệ: 0902 866 858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *