ĐẠI LÍ HYUNDAI ĐỒNG VÀNG LÀO CAI

XE TẢI HYUNDAI ĐỒNG VÀNG LÀO CAI | HYUNDAI LÀO CAI

Được sự ủy quyền của Hyundai Đồng Vàng tháng 6/2015 đại lý đoạt chuẩn 3S Hyunndai Đồng Vàng  Lào Cai chính thức đi vào hoạt động, mang đến làn gió mới cho thị trường xe tải nói chung cũng như phân khúc xe tải nhẹ Hyundai. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được Hyundai Motor Hàn Quốc đào tạo và cấp chứng chỉ, cùng với hệ thống máy móc nhà xưởng đồng bộ chuyển giao từ Hyundai Đồng Vàng . Chúng tôi tập thể cán bộ công nhân viên Hyunndai Đồng Vàng Lào Cai cam kết sẽ đem lại những giá trị cao nhất cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Toàn cảnh đẹp Lào Cai

ĐẠI LÝ BÁN XE TẢI HYUNDAI ĐỒNG VÀNG TẠI TỈNH LÀO CAI

Với vị trí địa lý thuận lợi tỉnh Lào Cai luôn là tỉnh dẫn đầu cả nước về sự tăng trưởng kinh tế, kèm theo đó là nhu cầu đầu tư xe phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa tại các KCN trong tỉnh Lào Cai ngày càng mạnh. Hãng xe tải Hyundai Đồng Vàng Lào Cai cam kết luôn đảm bảo cung ứng đầy đủ các sản phẩm cũng như dịch vụ cho nhu cầu thị trường xe Hyundai trong tỉnh.

      Hãng xe tải Hyundai là hãng xe chất lượng, mang thương hiệu Hàn Quốc và là dòng xe tốt nhất hiện nay. Từ khi có mặt tại Việt Nam xe tải hyundai luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, số lượng xe cho ra thị trường luôn vượt trội so với các dòng xe tải khác. Chúng tôi, Đại lý xe tải Hyunndai Đồng Vàng Lào Cai luôn tự hào là đại lý cấp 1 phân phối các dòng xe tải hyundai từ 1 tấn đến 24 tấn và các dòng xe đầu kéo hyundai tại tỉnh Cao Bằng và toàn bộ các tỉnh miền Bắc.

ĐẠI LÝ XE TẢI HYUNDAI ĐỒNG VÀNG TẠI LÀO CAI GIỚI THIỆU CÁC MẪU SẢN PHẨM SẼ PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG LÀO CAI VÀ MIỀN BẮC.

Đại lý xe tải Hyunndai Đồng Vàng Lào Cai – Phân phối các dòng xe tải hyundai từ 1 tấn đến 24 tấn nhập khẩu và lắp ráp mang thương hiệu Đồng vàng tốt nhất hiện nay.

Hyundai HD700 Đồng Vàng 

Tháng 9 năm 2017 vừa qua Huyndai đã vào Việt Nam và chính thức ký kết với Tập đoàn Hyundai Thành Công để lắp ráp các dòng xe thương mại hyundai (Xe tải, xe bus). Dự kiến cuối năm 2017 và sang đầu năm 2018 sẽ có nhiều dòng sản phẩm chất lượng được ra mắt, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về các dòng xe này.

Quý khách hàng hãy truy cập thường xuyên website: https://baogiahyundai.com/ và để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua đường dây nóng 0902 866 858 để nhận được những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn xe tốt hơn.

Cám ơn quý khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm Hyundai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *